Đại Vũ chuyên cung cấp vật tư nghành nước

FacebookTwitterLinkedinGoogle Bookmarks
  • Số 500, đường Xuân Đỉnh, Tổ dân phố số 4,
  • Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • 0917.302.089
  • vanongpro@gmail.com
  • Mon - Sat 8.00 - 18.00
  • Sunday CLOSED

Giới thiệu

ĐẠI VŨ: xin gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể Quý Khách Hàng, chúc Quý Khách Hàng khởi đầu một ngày mới dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ XNK ĐẠI VŨ

Mã số thuế: 0107401170

Địa chỉ: Số 500, đường Xuân Đỉnh, Tổ dân phố số 4, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

ĐẠI VŨ là đơn vị hang đầu về nhập khẩu và phân phối Phụ Kiện – Vật Tư cho hệ thống đường ống Nước – Khí nén - PCCC - Hơi – Gas – Xăng dầu. Để chi tiết hàng hóa Quý Khách Hàng xin vui lòng truy cập danh mục Sản Phẩm Phân Phối của ĐẠI VŨ trên Website: daivu.com.vn

Với tư tưởng kinh doanh - Lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm tiêu chí phấn đấu, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng ở mức cao nhất mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, khi đến với chúng tôi, Quý Khách Hàng luôn luôn nhận được sự tư vấn tận tình trong mọi vấn đề kỹ thuật.

Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho công trình và giảm thiểu chi phí tối đa cho Quý Khách Hàng luôn là niềm vui, niềm vinh dự của chúng tôi.

ĐẠI VŨ - Người bạn đồng hành tin cậy của Quý Khách Hàng theo mọi công trình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ XNK ĐẠI VŨ

Tel : (+84).962.982.826          (+84) 916.36.26.88

Zalo: (+84).962.982.826

Website: www.daivu.com.vn              Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.             This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chat với Đại Vũ